Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, năm học 2022- 2023.

Thứ năm - 18/08/2022 05:43

       Tại buổi tập huấn, giáo viên được luyện tập cách ra đề kiểm tra định kì phù hợp với các mức độ theo yêu cầu của các thông tư, cách ra đề ở mức độ 3, mức 4 (liên hệ với thực tiễn). Bằng hình thức tổ chức trò chơi trên Quizizz và Wordwall, giáo viên đã nắm vững các nội dung tập huấn một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, việc tập huấn Học thông qua chơi nhắc lại đã giúp giáo viên hiểu rõ HTQC là hướng tiếp cận giáo dục, nắm vững 5 đặc điểm và 4 nguyên tắc tổ chức HTQC; cách thiết kế kế hoạch bài dạy HTQC dựa trên kế hoạch bài dạy theo CV 2345/2020 của Bộ GD&ĐT, cách triển khai các phương pháp/kĩ thuật giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh qua các phương pháp dạy học tích cực mà ở đó giáo viên tập trung tổ chức các hoạt động học của học sinh, phát triển năng lực học sinh… Hơn nữa, giáo viên có thể đối thoại trực tiếp để được giải đáp các thắc mắc xung quanh những vấn đề về chuyên môn.
        Đợt tập huấn diễn ra hết sức nghiêm túc. Tất cả giáo viên đều nhìn nhận và đánh giá chung  những vấn đề chuyên môn đã được bồi dưỡng thật sự hữu ích, giúp giáo viên phát triển kĩ năng chuyên môn để nâng cao hiệu quả và chất lượng giáo dục của nhà trường. Hi vọng rằng năm học 2022-2023 sẽ khởi đầu tốt đẹp và thành công./.

Dưới đây là những hình ảnh trong các buổi tập huấn:
https://tieuhocnguyentriphuong-danang.edu.vn/photos/cac-hoat-dong-khac/tap-huan-boi-duong-chuyen-mon-nam-hoc-2022-2023-18/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay249
  • Tháng hiện tại15,822
  • Tổng lượt truy cập235,991
LIÊN KẾT
TIẾNG ANH
BÁO ĐÀ NẴNG
VIOLET
LUYỆN THI123
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây